Kính che khuyết điểm- Nâu Đen

          ( 2 Nhận xét )

1,000,000đ

Tên Kính : KÍNH CHE KHUYẾT ĐIỂM - Nâu Đen

Đường kính : 14.0mm

Loại kính : áp tròng

Màu sắc : có 3 màu Nâu, Nâu Đen và Đen

Độ cận : 00 độ

Xuất xứ : Hàn Quốc

Hạn sử dụng : có 2 loại 6 tháng và 1 năm

Kính áp tròng CHE KHUYẾT ĐIỂM có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn tuyện đối, được phân phối độc quyền bởi Mắt Việt Hàn

Số lượng :

Kính che khuyết điểm Nâu đen (kính thẩm mỹ nâu đen ) ngày càng trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm về mặt thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng trong cuộc sống.

1. Kính che khuyết điểm là gì?

Kính che khuyết điểm ( Kính Áp Tròng Thẩm Mỹ ) là một loại kính áp tròng, có màu sắc Nâu, Nâu Đen, Đen.

Kính có thiết kế có 1 đốm đen giống con ngươi thật nên khi đeo vào mắt bị hỏng sẽ nhìn như mắt bình thường...

2. Ai phải dùng kính che khuyết điểm

Nhừng người mắt bị đục thủy tinh thể, tròng đen của mắt có màu sắc khác thường, mắt không còn khả năng nhìn do bị tật hay mắt bị bệnh sẹo giác mạc, lệch tròng... thì nên sử dụng kính che khuyết điểm nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của mắt.

3. Tác dụng của kính che khuyết điểm

Kính che khuyết điểm tức là che đi nhưng phần khiếm khuyết do tác động chủ quan hay khách quan mà bệnh nhân gặp phải. Kính có các màu nâu, nâu đen... Đủ các màu phù hợp với màu mắt của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Kính có tác dụng lớn nhất là cải thiện màu mắt vốn có của mắt người bênh.

4. Màu sắc của kính che khuyết điểm

Màu sắc của kính che khuyết điểm rất đa dạng từ. Đặc biệt kính có dải màu từ nâu sáng (nâu tây) đến mầu nâu đen, màu đen ( mắt người Việt Nam).

Khách hàng có thể tham khảo những màu kính tại đây. Để biết được mắt của mình sẽ phù hợp với màu nào của kính thì khách hàng nên xem kỹ bảng màu và liên hệ với nhân viên tư vấn tận tình của công ty cung cấp. Lưu ý là khách hàng nên đeo thử kính mẫu trước khi chọn màu nào phù hợp với màu mắt của mình.

 

 

5. Kích thước của kính che khuyêt điểm

Kich thước của kính che khuyết điểm cũng rất đa dạng từ nhỏ tới lớn, nhưng với size của cầu mắt con người việt nam thì nên chọn size kính có đường kính nhỏ như : 14.0mm, 14.2mm, 14.5mm.

Size của kính che khuyết ( kính thẩm mỹ ) không quyết định hoàn toàn việc vừa con mắt của người bênh hay không mà phụ thuộc vào cầu của con mắt bị bệnh có bị biến dạng cầu mắt hay không ? Đặc biêt với những nguyên nhân khách quan thì cầu mắt của bệnh nhân hay bị biến dạng và khi đeo kính vào thì kính che khuyết điểm sẽ không dánh vào mắt dược. Vì vây, khách hàng nên thử kính trước khi quyết định mua kính.

6. Giá cả kính che khuyết điểm.

Giá của kính che khuyết điểm phụ thuộc vào mức giá của các công ty sản xuất.

7. Hướng dẫn sử dụng kính che khuyết điểm

Kính chỉ được sử dụng dung dịch ngâm rửa chuyên dụng và nước nhỏ mắt dùng cho kính áp tròng.

Để ý hạn sử dụng của kính che khuyết điểm là 6 tháng hoặc 1 năm kể từ khi mở nắp hộp bảo quản sản phẩm.

Không nên đeo lens thẩm mỹ đi ngủ, đi tắm, hoặc đi bơi. Các trường hợp chúng ta nên hạn chế sử dụng giúp cho mắt thoải mái và thư giản. Khi đeo lens thẩm mỹ giúp mắt bị hỏng sẽ không tạo cảm giác khó chịu cho người đối diện bạn.

8. Tư vấn

Kính được sản xuất nhằm phục vụ cho những bệnh nhân có những tật về mắt nhằm làm đẹp là chính.

Sau khi đeo kính áp tròng thẩm mỹ, con mắt bị tật sẽ có hình dạng và đồng tử giống y như con mắt bình thường.

Đối với người Việt Nam hầu hết có đôi mắt nâu đen nên chọn màu sắc để giúp con mắt hỏng có màu sắc tròng đen giống như con mắt còn lại thật dễ vì nhà sản xuất đã thiết kế sẵn 2 màu 1 nâu đen đậm và nâu đen lợt. Nếu con mắt còn lại có tròng đen đậm thì chọn màu đậm sao cho tương đồng.

9. Giao hàng .

Free ship trên toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kính áp tròng chất lượng bảo vệ đôi mắt của bạn thì Mắt Việt Hàn chắc chắn sẽ là nơi bạn phải để tâm tới và đến nhiều lần bởi vì những sản phẩm chất lượng về kinh áp tròng bảo vệ mắt. Tại đây chúng tôi cung cấp kính áp tròng, lens mắt, kính áp tròng cận, kính giãn tròng, lens giãn tròng, nước ngâm lens, lens giãn tròng cận... giá hợp lý và uy tín. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người và nhằm tạo điều kiện mua sắm cũng như làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, chỉ trong vòng vài năm.

 

MẮT VIỆT HÀN đã xây dựng thành công chuỗi hệ thống showroom kính áp tròng vô cùng chuyên nghiệp trải dài khắp cả nước. Mỗi cửa hàng đều được MẮT VIỆT HÀN chăm chút và đầu tư đến từng chi tiết nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có được những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất giúp chúng tôi khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trong thị trường kính áp tròng rộng lớn hiện nay.

 

 

CÔNG TY TNHH MẮT VIỆT HÀN

 

Địa chỉ: 181/11 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
(Hẻm đối diện cổng Khách sạn Kỳ Hòa mặt đường 3 tháng 2)
Hotline: (028) 2215 3707 - 0906 629 366
Email: lensviethan@gmail.com
Website: www.kinhaptrong.com.vn 

         
2019-12-30 13:54:56

Phản hồi

Sản phẩm tốt, kính chất lượng

         
2019-12-29 17:20:33

Feedback kính

Được tư vấn kĩ chọn màu phù hợp, kính đeo êm

Sản Phẩm Đã Xem

Sản phẩm liên quan