Về chúng tôi

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người và nhằm tạo điều kiện mua sắm cũng như làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, chỉ trong vòng vài năm, MẮT VIỆT HÀN đã xây dựng thành công chuỗi hệ thống showroom kính áp tròng vô cùng chuyên nghiệp trải dài khắp cả nước. Mỗi cửa hàng đều được MẮT VIỆT HÀN chăm chút và đầu tư đến từng chi tiết nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có được những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất giúp chúng tôi khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trong thị trường kính áp tròng rộng lớn hiện nay.

 

Mắt Việt Hàn cung cấp kính áp tròng, lens mắt, kính áp tròng cận, kính giãn tròng, lens giãn tròng, nước ngâm lens, lens giãn tròng cận... giá hợp lý và uy tín. Có hơn 50 mẫu đủ mọi màu và kiểu dáng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm kính áp tròng phù hợp với mọi hoàn cảnh. Tất cả mẫu thiết kế đều là ĐỘC QUYỀN.

 

 

matviethan_1

 

Sứ mệnh của MẮT VIỆT HÀN là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu cho khách hàng và tạo ra những xu hướng dẫn đầu. Ngoài ra MẮT VIỆT HÀN mong muốn trở thành chuỗi hệ thống Kính áp tròng chính hãng Hàn Quốc chuyên nghiệpuy tín NHẤT Việt Nam. Không những giúp đôi mắt Việt không những đẹp mà còn khỏe.

 

Kính áp tròng MẮT VIỆT HÀN - sản phẩm thời trang giúp phái nữ đẹp hơn, tự tin hơn. Vì vẻ đẹp của đôi mắt bạn, chính là sứ mệnh và là niềm tự hào to lớn nhất của chúng tôi.

 

HÃY ĐẾN VỚI MẮT VIỆT HÀN ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN MUA SẮM SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP.

 

MẮT VIỆT HÀN - TỰ HÀO LÀ CHUỖI CỬA HÀNG KÍNH ÁP TRÒNG SỐ 1 VIỆT NAM

 

Chúc quý khách có được những trải nghiệm thật tốt tại MẮT VIỆT HÀN!

 

Liên kết nhanh: kính áp tròng cận | lens mắt | Mắt Việt Hàn | kính giãn tròng | nước ngâm lens | lens giãn tròng cận

 

 

CÔNG TY TNHH MẮT VIỆT HÀN

 

Địa chỉ: 181/11 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
(Hẻm đối diện cổng Khách sạn Kỳ Hòa mặt đường 3 tháng 2)
Hotline: (028) 2215 3707 - 0906 629 366
Email: lensviethan@gmail.com
Website: www.kinhaptrong.com.vn